CÂU CHUYỆN -Từ nông trại xanh đến bàn ăn kiểu Thái  

“Tâm huyết – niềm tin – sứ mệnh lớn”, cụm từ nói lên tầm nhìn lớn của chuỗi hệ thống nhà hàng COCA Restaurant. Tất cả khâu chuẩn bị từ nguyên liệu cho đến con người đều được chăm chút tỉ mỉ, niềm tin 60 năm được giữ vững trong lòng thực khách trên toàn thế giới đã khẳng định tâm huyết của người lãnh đạo hệ thống – Ông Pitaya Phanphensophon.

Kế thừa và phát triển công thức món Thái bí truyền từ hệ thống COCA Restaurant quốc tế, COCA Restaurant Việt Nam (COCA SUKI) luôn hài lòng thực khách bởi mô hình “From Farm to Table”sử dụng “nguyên liệu xanh” để phục vụ thực khách trên toàn hệ thống.

Nông trại ớt COCA Chilli Farm Thái Lan

Những giọt nước sốt chấm lẩu SUKI được sản xuất từ nông trại ớt của nhà máy Coca Restaurant Thái Lan với quy trình công nghệ hiện đại, từng quả ớt được nâng niu để chất lượng nước sốt luôn đồng nhất.

Nông trại Coca Boutique Farm Organic Thái Lan

Bạn có thể thấy những quả ớt chín mộng đỏ được trồng từ giống ớt có hàm lượng dinh dưỡng cao trong môi trường khí hậu ôn hòa, là điều kiện tốt để những quả ớt phát triển tự nhiên mà không cần sử dụng thuốc hóa học.

 

 Nguồn: Nông trại Coca Boutique Farm Organic Thái Lan

Những giọt nước sốt SUKI hấp dẫn suốt 60 năm qua luôn được quan tâm đặc biệt từ hạt giống đến quy trình chăm sóc. Mỗi cây ớt được kiểm tra "sức khỏe" mỗi ngày, vì thế luôn phát triển tốt tạo nên hương vị sốt SUKI đặc trưng mà không loại nước sốt chấm lẩu nào so sánh được. 

 

Nông trại COCA xanh - mì xanh SUKI homemade

Nếu bạn đã một lần trải nghiệm món lẩu Thái tại COCA Restaurant, bạn sẽ bị cô nàng Mì xanh chinh phục, bởi vì lớp áo mịn màng tươi mới của nàng được tạo nên từ nhiều loại rau sạch tại nông trại COCA Boutique Farm Organic. 

Mì xanh Homemade được làm từ bàn tay chăm chút của đầu bếp Thái Lan, từng sợi mì xanh COCA được nhào nặng với tâm huyết của toàn hệ thống. Mì xanh là một sự kết hợp hoàn hỏa với nước lẩu Tomyum chua cay hảo hạng, sợi mì giòn dai, có thể nói thơm thoang thoảng mùi rau xanh bổ dưỡng, thu hút thực khách hơn 60 năm qua. 

Điều đặc biệt của hệ thống COCA Restaurant mang đến niềm tin 6 thập kỉ qua, không chỉ được tạo nên từ cam kết thực phẩm vì sức khỏe mà còn là sự đồng điệu trong chất lượng thực phẩm trên toàn thế giới. Mì xanh Homemade và sốt SUKI công thức bí truyền được xuất khẩu đến 12 quốc gia và phục vụ hàng triệu thực khách mỗi năm. 

 

Rau sạch COCA - xuýt xoa lẩu nhúng

Một trong những điều thu hút của lẩu COCA chính là những loại rau tươi ngon, bạn có thể cảm nhận được chất lượng của các loại rau nhúng lẩu bởi vì đây là những loại rau được chăm sóc tự nhiên, không phun thuốc hóa học hay thuốc tăng trưởng. Hàm lượng dinh dưỡng có trong rau nhúng lẩu COCA cao là do giống rau và điều kiện chăm sóc tiêu chuẩn VIETGAP. 

 

 

 

COCA restaurant - Thai Favorite & Hot Pot
☎️ 0919883239

FB: www.facebook.com/CocaSukiVietNam

Instagram: Coca_suki_vietnam

 

Top
Coca Member

CÔNG TY CỔ PHẦN TM NHẬT THÁI
Mã số thuế: 0304371207