COCA RESTAURANT- NIỀM VUI VÔ HẠN

QUÁ KHỨ LÀ NIỀM TỰ HÀO

Với 60 năm kinh nghiệm COCA tự hào là người tiên phong việc sáng tạo thức ăn Kwang Tung theo kiểu "SUKI". Với phong cách chế biến món ăn độc đáo, phục vụ trong không khí thân thiện, ấm cúng. COCA là địa điểm lý tưởng để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực cùng gia đình, bạn bè.

HIỆN TẠI LÀ PHONG CÁCH SỐNG

Thế giới ngày nay luôn tìm kiếm hương vị, phong cách ăn uống mới, hướng đến sự đơn giản, gần gủi với thiên nhiên. COCA sẽ luôn mang đến cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối. Tên gọi COCA xuất phát từ hoa ngữ "Kekou" có nghĩa là "ngon miệng". Bạn hãy thưởng thức món ăn COCA như chính cái tên của nó.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT THỜI GIAN

COCA đáp ứng khuynh hướng ẩm thực đương đại, đòi hỏi sự hài lòng của khẩu vị đi kèm với phong cách ẩm thực hiện đại, có lợi cho sức khỏe. Thưởng thức thực phẩm tươi, giàu dinh dưỡng, ít đường và chất béo, chìm đắm trong không gian ấn tưởng và hương vị độc đáo từ mì xanh và sốt Suki bí truyền của COCA.

Khâu lựa chọn nguyên liệu là cả tâm huyết của toàn hệ thống.

Mỗi người lãnh đạo trong hệ thống COCA Internation

al đều có con cái, chúng tôi ý thức được sự quan tâm của bạn về sức khỏe trong ăn uống cho con cái bạn, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu và công thức chế biến tốt nhất, an toàn nhất cho gia đình bạn và cam kết không sử dụng những hóa chất độc hại hay sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Với quy trình đào tạo nhân viên ngay từ đầu, mỗi nguyên liệu được lựa chọn qua 3 khâu tổ chức: Tìm kiếm – kiểm tra – thu mua. Mỗi nguyên liệu trước khi được đưa vào hệ thống, đều được ban quản lý kiểm tra gắt gao, dùng thử và kiểm định tận nơi, tận vườn và kiểm soát chặt chẽ khâu quản lý nguyên liệu đầu vào.

Từng loại thịt bò, hải sản, cơm mì và rau đều là những nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ. COCA Restaurant chỉ làm việc với những nhà cung cấp uy tín và có đầy đủ chứng chỉ kiểm định về VSATTP.

Thịt bò nhúng lẩu nhập khẩu từ Úc bằng đường hàng không

Đặc biệt hầu hết các loại thịt bò nhúng lẩu tại COCA Restaurant đều nhập khẩu trực tiếp từ Úc không qua trung gian, chúng tôi chủ động được nguồn nguyên liệu thịt bò tươi cao cấp, trong số đó có các loại thịt bò cao cấp được nuôi bằng ngũ cốc 270 ngày và 360 ngày, trong điều kiện chăm sóc công nghệ cao, nghe nhạc và massage mỗi ngày, vì thế phần thịt nhúng lẩu luôn mang đến thực khách những trải nghiệm hoàn hảo, tan ngay trong miệng và thơm lừng vị ngũ cốc. Những phần thịt bò từ trang trại Úc ngay khi vừa được cắt ra sau 12 bước kiểm định đã được chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không.

Sốt Suki từ nông trại Coca Chilli Farm

Để đảm bảo chất lượng từng giọt nước sốt SUKI, nông trại ớt #Coca_Chilli_Farm tại Thái Lan đáp ứng yêu cầu kỷ thuật và công nghệ, cùng với sự nâng niu của nhân viên nhà máy, những giọt nước sốt SUKI với công thức bí truyền đã xuất khẩu thành công rực rỡ trên thị trường 12 quốc gia, trong đó COCA Restaurant Việt Nam.

Giá trị cốt lỗi của thương hiệu COCA Restaurant

✅ Chúng tôi chỉ phục vụ thức ăn mà chúng tôi sẽ chia sẻ với con cái của mình

✅ Chúng tôi phục vụ khách hàng như cách chúng tôi mong muốn.

✅ Chúng tôi quan tâm đến trái đất như trái đất đã hỗ trợ cuộc sống của chúng tôi.

✅ Chúng tôi chi sẻ niềm đam mê của mình với các món ăn và những trải nghiệm đáng nhớ.

✅ Chúng tôi là một cộng đồng COCA. Chúng tôi sống và hít thở mỗi ngày với những tiêu chuẩn sử dụng mỗi ngày

Giá trị đến từ trách nhiệm xã hội

Không dừng lại ở giá trị doanh nghiệp – kinh doanh và phát triển, COCA Vietnam còn đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Quỹ Climb To Change a Life – Tiếp bước nhỏ, thay đổi lớn trên các quốc gia franchise với dự án kêu gọi tấm lòng hảo tâm từ chính nhân viên và khách nhà hàng, thiện nguyện hỗ trợ cho các trẻ em bị khuyết tật di thông qua hình thức đóng góp trực tiếp hoặc chọn món trích doanh thu của nhà hàng. Chúng tôi – Coca Team với niềm tin khi đặt cả tấm lòng vào từng sự thay đổi, dù là rất nhỏ, đều sẽ được đón nhận theo một cách riêng và hoàn toàn xứng đáng!

Top
Coca Member

CÔNG TY CỔ PHẦN TM NHẬT THÁI
Mã số thuế: 0304371207