MÔ HÌNH MỚI: BUFFET RAU NẤM KIỂU THÁI

Hệ thống nhà hàng COCA Restaurants thể hiện kì vọng tăng trưởng tại Việt Nam với kế hoạch mở nhà hàng thứ tư tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7 năm nay.
Động thái này là một phần trong chiến lược mở rộng chuỗi nhà hàng COCA Restaurants trong vòng 5 năm tới và góp phần củng cố vị thế dẫn đầu của hệ thống nhà hàng trên thị trường lẩu cao cấp tại quốc gia Đông Nam Á đang phát triển nhanh này.
Chủ sở hữu thương hiệu nhượng quyền kiêm Giám đốc điều hành COCA và Mango Tree Restaurants Worldwide – ông Trevor MacKenzie cho biết "Chúng tôi rất vui mừng thông báo mở rộng hoạt động của thương hiệu Coca Restaurants tại Việt Nam.”
Thành viên mới nhất của gia đình Chuỗi nhà hàng Lẩu Thái Coca Suki nằm tại Trung tâm mua sắm & ẩm thực Aeon Mall Bình Tân, một trong các trung tâm bán lẻ hiện đại và lớn nhất của thành phố, bên cạnh các nhà hàng ở Parkson Hùng Vương Quận 5, Parkson CT Quận Tân Bình và Vincom Centre B Quận 1.
Với thiết kế và trang trí phong cách trẻ trung, đầy màu sắc và vui nhộn, cùng với ý tưởng Buffet Rau Nấm Kiểu Thái, chi nhánh COCA mới tạo điểm nhấn từ các loại rau theo mùa, có nguồn gốc địa phương tươi và các loại thịt, hải sản được lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo phương châm ẩm thực của Coca Suki - chính là Simple, Healthy & Lively. Dĩ nhiên, điểm trọng tâm vẫn là Lẩu TomYum trứ danh không nơi nào sánh được cùng nước chấm Sốt Suki độc đáo của COCA, một công thức bí mật lưu truyền qua nhiều thế hệ, kết hợp với Mì Xanh Coca đệ nhất kèm các viên “home-made” - tự chế biến  an toàn vệ sinh và hợp khẩu vị.
Để cung cấp cho thực khách Việt một cái gì đó khác lạ nhưng đồng thời vẫn giữ được tinh hoa ẩm thực địa phương, các đầu bếp tại COCA đã giới thiệu một loại nước dùng Lẩu đặc biệt được hầm từ thịt và xương mà chỉ có phục vụ tại Việt Nam.
Để phát triển hơn nữa, chi nhánh Coca Suki Aeon Mall Bình Tân còn chuẩn bị đa dạng các món khai vị và đặc trưng nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực thú vị hơn cho các gia đình Việt. Những món đặc trưng bao gồm các món ngon Trung Quốc phổ biến như Chả Giò Hải Sản Sầu Riêng, Tôm Chiên Trứng Muối, Gà Ta Say Rượu, hoặc các món Mì Hoành Thánh Heo Quay Da Giòn, Cơm Chiên Hải Sản TomYum, Cơm Chiên Mắm Ruốc Kiểu Thái. Thực đơn cũng có rất nhiều món ăn đặc trưng của Thái Lan đã du nhập từ xứ sở Chùa Vàng Bangkok.
Chủ sở hữu thương hiệu nhượng quyền kiêm Giám đốc điều hành COCA và Mango Tree Restaurants Worldwide – ông Trevor MacKenzie  cho biết: "Chúng tôi đang liên tục đổi mới trong khi sống đúng với giá trị chất lượng cốt lõi của chúng tôi, và chúng tôi cung cấp nhiều hơn, không chỉ là thức ăn. Đó là sự trải nghiệm ẩm thực mà mọi người có thể cảm nhận và thưởng thức, điều này tạo nên lòng tin và ưa chuộng của thực khách dành cho chúng tôi suốt 59 năm qua".
Nhà hàng COCA tập trung vào bữa tiệc gia đình ấm cúng, do đó từ thiết kế đến món ăn đều chứa đựng thông điệp chia sẻ những khoảnh khắc cùng nhau. Các thế hệ sẽ cùng ăn và thảo luận về kế hoạch của họ, những hi vọng và cả ước mơ. Thật tuyệt vời khi chứng kiến những gia đình trẻ kế thừa truyền thống này khi họ bị thu hút bởi chất lượng món ăn, các nguyên liệu tươi, đa dạng, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và trải nghiệm tinh hoa ẩm thực.

MÓN NGON PHẢI THỬ - KHAO TOM

- Khao Tom là một biến thể khác của món cháo nhưng thay vì sử dụng những hạt gạo ngắn, món này sử dụng những hạt gạo dài bình thường. Món cháo Khao Tom được xem là một cách tận dụng nước Lẩu khi bạn đến Coca Suki. Phần cơm sẽ được nấu và khuấy đều trong nước Lẩu tầm 5-6 phút, cho đến khi nó trở nên mềm và nổi ở trong nước (không đặc như cháo). Một tí dầu mè, một tí tiêu, hành và tỏi phi sẽ làm cho món cháo đậm đà và thơm khó cưỡng.
- Khao Tom mang âm hưởng đôi chút của văn hóa Nhật Bản, với thói quen tiết kiệm và tận dụng các món trên bàn ăn. Món cháo được sử dụng sau khi dùng Lẩu cũng là một cách kết thúc các món chính trong bữa tiệc.
 
COCA Restaurants là hệ thống nhà hàng lẩu (suki) hiện đại mang phong cách Thái Lan và Trung Quốc. Thương hiệu COCA có từ năm 1957 khi ông Khun Srichai Phanphensophon mở nhà hàng Coca đầu tiên tại đường Surawong giới thiệu xu hướng lẩu suki ở Thái Lan. Kể từ đó hệ thống nhà hàng COCA Restaurants luôn đi tiên phong trong việc đem đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực cao cấp với hơn 30 nhà hàng ở khu vực châu Á, cung cấp thực đơn lành mạnh gồm các loại thịt, hải sản và rau chất lượng cao được chọn lựa cẩn thận. Triết lý kinh doanh của tập đoàn được kế thừa khi Giám đốc điều hành kiêm đầu bếp nổi tiếng Pitaya Phanphensophon, con trai của ông Srichai, mở nhà hàng Thái Lan Mango Tree đầu tiên ở khu vực trung tâm Bangkok vào năm 1994. Hiện nay, Mango Tree và COCA Restaurants Worldwide đang vận hành hơn 70 nhà hàng và quán cà phê ở 15 quốc gia thuộc châu Á, Trung Đông và Mỹ.

COCA SUKI AEON MALL BÌNH TÂN  - KHAI TRƯƠNG THÁNG 9.2016

Với mong muốn đa dạng hóa hình thức phục vụ khách hàng Việt Nam, chuỗi nhà hàng Coca Suki sẽ trình làng mô hình mới của Lẩu Tomyum tại trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân vào tháng 9.2016. Mô hình này ngoài lẩu alacart, các món khai vị Hoa & set lunch kiểu Thái còn có thêm Buffet Rau Nấm Kiểu Thái – Fresh Vegetable Market ăn thỏa thích chỉ với giá 78,000 vnd+/khách (Thứ 2 – Thứ 6) và 98,000 vnd+/ khách (Thứ 7 – Chủ nhật). Các món hải sản thịt vẫn đảm bảo đúng hương vị tươi ngon của chuỗi nhà hàng từ xưa đến nay.
Top
Coca Member